Thứ Ba, ngày 16 tháng 7 năm 2024
Vinaphone
Internet cáp quang
Truyền hình tương tác
Chữ ký số
Quản Lý Giáo Dục
Sản phẩm dịch vụ CNTT

VNPT khuyến mại khủng cuối năm với tổng giải thưởng trị giá lên đến 3 tỷ đồng

14/12/2021 10:22:52 SA GMT+7
|

VNPT khuyến mại khủng cuối năm với tổng giải thưởng trị giá lên đến 3 tỷ đồng

Khuyến mại đặc biệt nhân dịp Giáng Sinh - Năm mới 2022, VNPT dành tặng chương trình trải nghiệm 90 ngày miễn phí các gói nội dung hot của Truyền hình MyTV và hàng chục bộ quà tặng Smart Home cực giá trị cho các khách hàng may mắn khi đăng ký các gói cước Home của nhà mạng.

Các khách hàng đăng ký sử dụng gói Home hoặc chuyển đổi từ gói cước Internet VNPT/  MyTV đơn lẻ sang sử dụng gói Home tích hợp của VNPT sẽ có cơ hội trải nghiệm 90 ngày miễn phí sử dụng một trong các gói nội dung đặc sắc nhất hiện có của Truyền hình MyTV. Đó là gói HBO GO, combo gói MyTV Nâng cao kèm chùm kênh K+, combo gói MyTV Chuẩn kèm  Galaxy Play Cao cấp. Với tổng số phần quà lên tới 100.000 và thời hạn sử dụng lên đến 3 tháng, khách hàng của VNPT trên khắp cả nước sẽ được thưởng thức những nội dung đặc sắc nhất trên Truyền hình MyTV trong dịp Giáng sinh, Tết Dương lịch chào 2022 và Tết Nguyên đán Nhâm Dần sắp tới.  

HBO GO luôn là một trong những gói nội dung được khách hàng ưa chuộng nhất trên MyTV

Bên cạnh đó, VNPT cũng dành tặng khách hàng 10 bộ quà tặng Smart Home bao gồm các thiết bị thông minh hỗ trợ gia đình toàn diện: 01 Tivi, 01 Tủ lạnh, 01 Robot lau nhà, 02 bộ Wifi Mesh (bộ khuếch đại tín hiệu Wifi) và 03 bộ Camera (trong nhà và ngoài trời). Mỗi bộ giải thưởng có giá trị hơn 45 triệu đồng. Để tham gia chương trình, khách hàng chỉ cần đăng ký mới các gói cước Home của VNPT. Khách hàng đang sử dụng các gói Internet, MyTV đơn lẻ khi chuyển đổi lên gói cước Home tích hợp cũng sẽ có cơ hội trúng thưởng. (chương trình áp dụng từ 1/12/2021 – 15/1/2022)

Cụ thể, khách hàng đăng ký mới dịch vụ sẽ nhận số lượng mã dự thưởng như sau:

-        Khách hàng hòa mạng mới dịch vụ gói cước Home Internet hoặc MyTV sẽ nhận được 01 mã dự thưởng.

-        Khách hàng hòa mạng mới dịch vụ gói cước HomeTV/Home Mobile sẽ nhận được 03 mã dự thưởng.

-        Khách hàng hòa mạng mới dịch vụ gói cước Home Combo/Đỉnh/Safe/Mesh sẽ nhận được 05 mã dự thưởng.

Với khách hàng chuyển đổi, số lượng mã dự thưởng cũng được gia tăng theo giá trị gói cước:

-        Khách hàng chuyển đổi từ Home Internet, MyTV đơn lẻ sang gói HomeTV/Home Mobile sẽ nhận được 02 mã dự thưởng

-        Khách hàng chuyển đổi từ Home Internet, MyTV đơn lẻ sang gói HomeCombo/Đỉnh/ Safe/Mesh sẽ nhận được 04 mã dự thưởng

Thông tin chương trình khuyến mãi cùng danh sách khách hàng trúng thưởng sẽ được cập nhật trên website https://khuyenmai.vinaphone.com.vn.

Đáp ứng xu hướng sử dụng các thiết bị kết nối Internet thông minh đồng thời hỗ trợ các hoạt động online trong bối cảnh đại dịch Covid-19 diễn ra phức tạp, trong năm qua, VNPT đã liên tục ra mắt các gói cước có tốc độ cao, tích hợp nhiều thiết bị, tiện ích hiện đại. Bên cạnh các dòng sản phẩm Internet, Truyền hình quen thuộc, có thể kể đến các combo tích hợp mới như Home Safe cho gia đình kết nối thêm Camera, Home Mesh tích hợp sẵn bộ khuếch đại tín hiệu Wifi cho nhà diện tích lớn … Ngoài ra, VNPT cũng thường xuyên nâng cấp đường truyền, tốc độ Internet, gia tăng kênh và nội dung truyền hình tối ưu trải nghiệm của mọi thành viên trong gia đình khi làm việc, học tập và giải trí tại nhà. 

Để đăng ký các gói cước Home của VNPT và nhận ưu đãi, khách hàng hãy tới các cửa hàng VNPT gần nhất hoặc liên hệ tổng đài 18001166. Khách hàng cũng có thể đăng ký tại các kênh online của nhà mạng như website https://vnpt.com.vnhttps://shop.vnpt.vn, ứng dụng My VNPT.

Nguồn: vnpt.com.vn

Tin cũ hơn

Chăm sóc khách hàng
Báo hỏng máy

Tổng lượt truy cập : 251960