Thứ Ba, ngày 16 tháng 7 năm 2024
Vinaphone
Internet cáp quang
Truyền hình tương tác
Chữ ký số
Quản Lý Giáo Dục
Sản phẩm dịch vụ CNTT

Dùng VNPT PAY hoàn ngay học phí lên đến 20%

15/08/2020 12:37:05 CH GMT+7
|

Dùng VNPT PAY hoàn ngay học phí lên đến 20%

 

Nhằm chia sẻ gánh nặng với các gia đình trước những ảnh hưởng do dịch Covid-19 gây ra, ví điện tử VNPT PAY triển khai chương trình hoàn tiền học phí lên đến 20% cho tất cả khách hàng đăng ký dùng ví lần đầu.

Làn sóng lây nhiễm Covid-19 lần thứ 2 diễn ra khiến áp lực kinh tế càng trở nên nặng nề hơn đối với mỗi gia đình Việt Nam. Trong bối cảnh đó, với mong muốn chia sẻ khó khăn cho các gia đình trước thềm năm học mới, ví điện tử VNPT PAY triển khai chương trình "Thanh toán học phí tiết kiệm với VNPT PAY" với mức hoàn lên đến 20%.

Theo đó, khách hàng chỉ cần đăng ký mới tài khoản VNPT PAY, thực hiện định danh thông tin cá nhân theo quy định và liên kết với một ngân hàng trong danh sách. Sau khi thanh toán thành công giao dịch tiền học phí SSC hoặc vnEdu bằng VNPT PAY, khách hàng sẽ được hoàn lại tiền vào ví điện tử này.

Cụ thể, với mức học phí dưới 1.000.000đ, khách hàng sẽ được hoàn 20% (đối đa 50.000đ). Đối với mức học phí trên 1.000.000đ, khách hàng cũng được hoàn 20% số tiền (tối đa 100.000đ). Chương trình sẽ được diễn ra từ ngày 28/8 - 30/9/2020.

Đại diện đơn vị VNPT PAY chia sẻ: "Thời điểm này, người dân cả nước đang phải đối diện với nhiều khó khăn khi làn sóng lây nhiễm Covid-19 lần thứ 2 bùng phát. Chúng tôi mong muốn được góp phần giúp đỡ các em học sinh - sinh viên, các gia đình để cùng nhau vượt qua những thách thức chưa từng có này."

Bên cạnh chương trình khuyến mãi dành cho học phí, ví điện tử VNPT PAY còn triển khai nhiều chính sách ưu đãi khi thanh toán các dịch vụ thiết yếu như tiền nước, viễn thông… Chẳng hạn, từ ngày 14/8 - 14/9/2020, khách hàng đăng ký mới VNPT PAY sẽ được hoàn lại 20% hóa đơn tiền nước (tối đa 30.000đ) khi thực hiện thanh toán bằng ví điện tử này.

Bên cạnh đó, những khách hàng đang sử dụng dịch vụ viễn thông VNPT (Truyền hình MyTV, Internet VNPT, Điện thoại cố định và Di động VinaPhone trả sau), tải VNPT PAY và thanh toán hoá đơn viễn thông sẽ nhận thẻ giảm giá 20% hóa đơn trong 4 tháng liên tiếp.

VNPT PAY là Hệ sinh thái thanh toán số với nhiều tiện ích thông minh, phục vụ thanh toán cho các dịch vụ thiết yếu trong đời sống hằng ngày. Thông qua chuỗi chương trình khuyễn mãi này, VNPT PAY mong muốn một lần nữa khẳng định Tinh thần VNPT PAY - Tinh thần sẵn sàng đồng hành cùng cộng đồng trong bất cứ hoàn cảnh nào. Đồng thời, VNPT cũng hy vọng sẽ góp phần giúp người dân xây dựng thói quen tiêu dùng an toàn - tiện lợi trong đời sống hàng ngày.

Khách hàng có thể tải ứng dụng VNPT PAY từ App Store và Google Play. Để nhận được tư vấn chi tiết, khách hàng liên hệ hotline 18001091 - nhánh 6 (miễn phí, 24/7).

Nguồn: vnpt.com.vn

Tin mới hơn

Chăm sóc khách hàng
Báo hỏng máy

Tổng lượt truy cập : 251964